VINFAST FADIL 2019

Liên hệ

Số chỗ ngồi: 4 chỗ

Vinfast Fadin là mẫu xe cỡ nhỏ của Vinfast với tính năng vượt trội só với các mẫu xe cùng phân khúc như công suất 1.4 vận hành mạnh mẽ ,êm ái nhưng cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu ,hệ thống cân bằng điện tử dúp xe vận hành êm ái qua các khúc đường quanh co,hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc khiến bạn hoàn toàn yên tâm vì xe không bị thụt lùi khi bạn đang ở lừng chừng dốc,đủ an toàn cho chuyến hành trình của bạn với chi phí thấp nhât. Màn hình cảm ứng 10 inh cho bạn giải trí trên những hành trình dài.

1. Chấp nhận Hộ khẩu Thành phố/Hộ khẩu tỉnh/Passport (Bản gốc) (Giữ lại khi nhận xe)
CMND và GPLX đối chiếu
2. Tài sản đặt cọc (1 trong 2 hình thức)
- Xe máy (giá trị >15triệu) + Cà vẹt (bản gốc)
- Hoặc cọc tiền mặt 15 triệu.
* Quý khách lưu ý một số qui định sau: Không sử dụng xe thuê vào mục đích phi pháp, trái pháp luật Không được sử dụng xe thuê để cầm cố hay thế chấp, sử dụng đúng mục đích Không hút thuốc,ăn kẹo cao su xả rác trong xe Không chở hàng quốc cấm dễ cháy nổ,hoa quả thưc phẩm lưu mùi trong xe. Khi trả xe, khách hàng vui lòng vệ sinh sạch sẽ hoặc gửi phụ thu thêm phí rửa xe, hút bụi nếu xe dơ. (sẽ thu nhiều hơn tuỳ theo mức độ dơ) Trân trọng cảm ơn, chúc quý khách có những chuyến đi tuyệt vời!

Xe cùng loại

Dịch vụ thuê xe Mercedes S500 VIP
5.000.000 VND /Km

Dịch vụ thuê xe Mercedes S500 VIP

Thuê xe Mercedes S500. Có thể nói đây là mẫu xe sang được nhiều khách hàng VIP lựa chọn phục vụ đi lại, di chuyển khi du lịch hay công việc hằng ngày. Dòng xe Mercedes S500 VIP đang được cho thuê dịch vụ tại công ty Du Lịch Việt.


Chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây